Keep on SparkLing!

At SparkLingual, we contribute to society by assuming the role of a communication mediator that connects Japan and the world.

หากมองดูทั่วโลก เจ้าของธุรกิจทั่วโลกจำนวนมากกำลังส่งสัญญาณเดียวกันในความต้องการทรัพยากรบุคคลที่มีความเป็นสากลซึ่งเป็นบุคคลที่สามารถเข้าใจถึงความคิดของอีกฝ่ายและสร้างความเชื่อมั่นได้โดยไม่เกี่ยวข้องกับสัญชาติ เชื้อสาย ภาษา เพศหรืออายุ เป็นต้น บุคคลที่เป็นมืออาชีพมีเอกลักษณ์และมีกลยุทธิ์ในการทำงาน เราเป็นทรัพยากรบุคคลที่มีความเป็นสากลซึ่งจะเป็นพันธมิตรที่ดีของทุกคนและให้การสนับสนุนการสื่อสารระหว่างประเทศด้วยความจริงใจที่สามารถให้บริการคุณภาพดีเยี่ยมเพื่อให้สอดคล้องกับความจำเป็นที่จะตอบสนองตามความต้องการและวัตถุประสงค์

ล่าม & แปลภาษา

เราสนับสนุนการสื่อสารระหว่างประเทศเพื่อตอบสนองต่อความหลากหลายของแขนงวิชาองค์กรอุตสาหกรรม โดยล่ามและนักแปลที่มีความชำนาญผ่านเครือข่ายนานาชาติและมาตรฐานการควบคุมคุณภาพสูงของเราเอง

ฝึกอบรมความหลากหลายทางด้านภาษาและวัฒนธรรมให้กับองค์กรธุรกิจ.

เรามีการฝึกอบรมบุคคลากรนานาชาติที่จะเป็นกำลังสำคัญของธุรกิจระหว่างประเทศซึ่งจะต้องมีทักษะการสื่อสารข้ามวัฒนธรรมโดยเราจัดหลักสูตรการเรียนการสอนที่ชัดเจนและอาจารย์ผู้สอนที่มีความชำนาญดีเยี่ยมในการสอนภาษาต่างประเทศในเชิงธุรกิจ

ให้คำปรึกษาส่งเสริมกลยุทธิ์เพื่อขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศ.

เราให้บริการจัดทริปดูงานธุรกิจที่ต่างประเทศและสำรวจตลาด,หาตลาดใหม่,จับคู่ธุรกิจการค้าและอื่นๆ ด้วยความเข้าใจสถานการณ์ภายในบริษัทลูกค้าและแผนธุรกิจ สินค้าและการบริการของลูกค้าเป็นอย่างดีเพื่อช่วยเหลือบริษัทลูกค้าในการขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศ

วางแผนโปรโมทดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างประเทศ

เราทำการวิจัยสำรวจเกี่ยวกับอินบาวน์ (การท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น) และการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่โดยการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรในท้องถิ่นซึ่งมีพื้นฐานตัวอย่างความสำเร็จ จากการวิจัยเราจะสร้างระบบใหม่และนำเสนอกลยุทธิ์การตลาดเพื่อดึงดูดและต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติมายังท้องถิ่นเพิ่มขึ้น.

เราบริษัท SparkLingual ขอทำหน้าที่ช่วยเหลือสังคมในฐานะเป็นตัวกลางเชื่อมโยงการสื่อสารระหว่างญี่ปุ่นกับประเทศทั่วโลก


ในฐานะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านภาษา เราจะรักษาคุณภาพให้คงอยู่อย่างต่อเนื่องเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของโลก เรามีความภาคภูมิใจและมีความเชื่อมั่นในการทำงานและความเป็นผู้เชี่ยวชาญของเรา ทีมงานที่มีทักษะหลากหลายด้านของเราทุกคนจะสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานให้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความกระตือรือร้นโดยให้ความสำคัญกับการเติบโตไปพร้อมกันและการทำงานเป็นทีมเวิร์ค

เราไม่ละความพยายามในการสร้างสรรค์คุณค่าใหม่ในขณะที่ยังรักษาความรู้สึกและจิตวิญญาณของความท้าทายในขณะเดียวกันเรารู้สึกขอบคุณสังคมที่ดำรงอยู่ผ่านความสัมพันธ์ความไว้วางใจซึ่งกันและกันระหว่างผู้คนมากมายและการสนับสนุนจากลูกค้าของเรา.

บริษัท SparkLingual เราให้บริการหลากหลายตามความต้องการของลูกค้านอกเหนือจาก 3 บริการหลักได้แก่ บริการล่ามและแปลภาษา ฝึกอบรมภาษาสำหรับองค์กรธุรกิจและคอร์สเรียนหลากหลายภาษา ต่อจากนี้เราจะพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อมุ่งสู่การให้บริการหลากหลายครบรูปแบบ

 • จัดการฝึกอบรมด้านภาษาและฝึกปฏิบัติด้านเทคนิคสำหรับชาวต่างชาติ

  ฝึกอบรมภาษาญี่ปุ่นสำหรับพนักงานจากต่างประเทศ

 • จัดงานประชุม,งานอีเว้นท์,ฝึกอบรมและทริปตรวจดูงานธุรกิจ

  ฝึกอบรมและดูงานสำหรับธุรกิจที่จะขยายไปยังต่างประเทศ เป็นต้น

 • คอร์สสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก

  เด็กที่เริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษก็สามารถสนุกกับการเรียนได้

 • คอร์สสอนภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่

  ผู้ที่ต้องการเริ่มเรียนภาษาเป็นงานอดิเรกและเพื่อเตรียมตัวท่องเที่ยวต่างประเทศ

 • บริการให้คำปรึกษา

  เชื่อมโยงส่งเสริมและสำรวจด้านการตลาดธุรกิจต่างประเทศ

 • ศึกษาต่อต่างประเทศและโฮมสเตย์

  จัดสรรโปรแกรมและแพ็คเกจสำหรับการศึกษาต่างประเทศและโฮมสเตย์

 • จัดงานนานาชาติต่างๆ และงานอีเว้นท์รวมหลากหลายวัฒนธรรม

  พัฒนาธุรกิจที่หลากหลายด้วยคววามเข้าใจความต้องการทั้งสองฝ่าย

รับสมัครล่าม นักแปลและครูสอนภาษา

บริษัท SparkLingual จำกัด เปิดรับสมัครผู้ที่มีความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาไทย ภาษาเวียดนาม ภาษาอินโดนีเซีย ภาษามาเลเซีย ภาษาฟิลิปปินส์ (ตากาล็อก) ภาษาฝรั่งเศส ภาษาอิตาลี ภาษาสเปน ภาษาเยอรมัน ภาษาบราซิล(ภาษาโปรตุเกส) ภาษารัสเซีย เป็นต้น นอกจากนี้ยังเปิดรับสมัครครูสอนภาษา ล่าม นักแปล !ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ หากมีความสนใจ กรุณาติดต่อสอบถามได้เลย หลังจากโทรสอบถามแล้วกรุณาส่งประวัติการศึกษาและประวัติการทำงาน (แนบรูปถ่าย) มาด้วย

กรุณาติดต่อสอบถามเราตามด้านล่างนี้

กรณีที่ไม่สามารถส่งหรือตอบรับอีเมล์ได้ รบกวนติดต่อมาที่เบอร์โทร 0968-46-5589 หรืออีเมล์ info@sparklingual.com

 

เราจะไม่นำข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าไปใช้เพื่อจุดประสงค์อื่นนอกเหนือจากหน้าที่ในงานหรือนำไปเผยแพร่ต่อสาธารณะโดยเด็ดขาด

Name(Required)

E-mail address(Required)

Inquiry

Message